Hướng dẫn các bước đặt vé máy bay trực tuyến

Hãy cùng trải nghiệm tính năng đặt vé máy bay trực tuyến chỉ trong 3 phút với các thao tác đơn giản sau:
Bước 1: Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, bạn hãy chọn: Điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về (nếu là vé khứ hồi), số lượng người bay (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút TÌM KIẾM
Bước 2: Bạn sẽ tới trang hiển thị thông tin của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Trong đó, mỗi chuyến bay sẽ có thông tin đầy đủ về giá vé, ngày giờ bay, hãng hàng không, hành lý, các điều kiện vé (đổi tên, đổi ngày...). Hãy bấm chọn vào chuyến bay bạn thấy ưng ý và bấm nút TIẾP TỤC dưới cùng.Trang chi tiết chuyến bay:

Bước 3: Tại Trang chi tiết chuyến bay, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: thông tin khách hàng (Quý danh, Họ và tên chuẩn xác của người bay). thông tin người liên hệ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác. Tại phần này, bạn cũng cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất).

 


Tại phần thông tin hành lý: Có 2 loại hành lý bay đó là: hành lý sách tay và hành lý ký gửi. Tùy theo chuyến bay của bạn, mỗi hãng hàng không sẽ có điều kiện về hành lý khác nhau. Đối với hành lý ký gửi, bạn có thể chọn mua thêm với các mức phí khác nhau. Tại Trang chi tiết chuyến bay ở phần cuối trang, bạn hãy chọn hình thức thanh toán thuận tiện với mình nhất. 
Sau khi đã chọn xong hình thức thanh toán, bạn bấn đặt chỗ hệ thống sẽ đưa bạn tới trang thông tin về đơn hàng. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đặt vé trên website.

 

Ngay sau đó nhân viên sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng.

Liên kết
VÉ MÁY BAY | DU LỊCH TRONG NƯỚC  | DU LỊCH QUỐC TẾ  

Hotline: 0798 366 466 - 0898 366 466
Email:cskhdlmt@gmail.com
        
  
Cảm ơn Quý khách!

 

 

lượt đi

Giá vé (Người lớn)

1 người lớn x

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

0898 366 466

các hình thức hỗ trợ thanh toán

1
Bạn cần hỗ trợ?